Saturday, 16/10/2021 - 16:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dĩnh Trì

TRƯỜNG THCS DĨNH TRÌ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân kỷ niệm 73 năm  Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng nay 05/9/2018 trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày hội của ngành giáo dục, ngày khai giảng năm học mới, thày trò trường THCS Dĩnh Trì tập trung tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Về dự với Lễ khai giảng năm học 2018-2019 có đoàn đại biểu của xã Dĩnh Trì do đồng chí Ngô Sỹ Long- Bí thư Đảng bộ xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện cho thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể của xã Dĩnh Trì; có các đại biểu đại diện cho Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể 43 các thày cô giáo, cán bộ giáo viên và 635 học sinh của các khối lớp 6-7-8-9 toàn trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng, tất cả các vị đại biểu, các thày cô giáo, các em học sinh được nghe thày giáo Hoàng Văn Tuân- Phó hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi các thày giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh.

Thày giáo Nguyễn Kim Thuật- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019 với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học cùng sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong trường.

Phần cuối của buổi lễ là những lẵng hoa, quà của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Dĩnh Trì chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới; quà của UBND thành phố, Hội chữ thập đỏ của xã và của nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó để động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập đạt kết quả cao trong năm học.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của nhà trường đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các thày cô giáo, các em học sinh, một khí thế mới khi bước vào năm học, năm học với chủ đề : « Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường lớp học ; chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh sinh viên ; tiếp tục đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ».

 

                                                                                                                          Hiệu trưởng

                                                                                                                          Nguyễn Kim Thuật

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Phó Hiệu trưởng- Điều hành buổi lễ khai giảng

 

Thày giáo Hoàng Văn Tuân- Phó hiệu trưởng- Đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

 

Thày giáo Nguyễn Kim Thuật- Hiệu trưởng- Đọc diễn văn khai giảng
Thày giáo Nguyễn Kim Thuật- Hiệu trưởng- Đánh trống khai giảng năm học mới
Đ/c Ngô Sỹ Long-Bí thư Đảng bộ xã Dĩnh Trì tặng hoa- quà nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới 2018-2019
Các em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhận quà ngày khai giảng 
Đại biểu và các thày cô giáo chụp ảnh lưu niệm ngày khai giảng năm học mới
Các cô giáo trong ngày khai giảng năm học 2018-2019
Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh

Một số hình ảnh của các em học sinh trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 493
Năm 2021 : 10.382