Saturday, 16/10/2021 - 15:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dĩnh Trì

TRƯỜNG THCS DĨNH TRÌ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

       Hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2021-2022, sáng nay 05/09/2021, trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày hội của ngành giáo dục, ngày khai giảng năm học mới, thy trò trường THCS Dĩnh Trì thành phố Bắc Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2021- 2022.

       Do tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp, thực hiện công văn số 2611/ UBND- GDDT của UBND Thành phố Bắc Giang về việc chỉ đạo các nhà trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 với hình thức trực tiếp nhưng tập trung không quá 100 học sinh. Với điều kiện thực tế của nhà trường, trường THCS Dĩnh Trì đã xây dựng phương án bố trí cho 80 em học sinh của 20 lớp từ khối lớp 6 đến khối lớp 9 (mỗi lớp cử đại diện 4 em học sinh) dự trực tiếp với khoảng cách bố trí chỗ ngồi của mỗi em đảm bảo giãn cách 3,5m, tất cả các đại biểu, các thày cô giáo và các em học sinh đều thực hiện nghiêm thông điệp “5K” theo quy định của Bộ Y tế và các quy định phòng chống dịch Covid 19 của Ban chỉ đạo nhà trường.

       Để đảm bảo cho 100% các em học sinh đều được dự Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã tổ chức phát trực tuyến toàn bộ nội dung chương trình buổi Lễ khai giảng đến các bậc phụ huynh và các em học sinh.

       Lễ khai giảng năm học 2021-2022 nhà trường được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy - Hội đồng nhân dân – UBND - UBMTTQ xã Dĩnh Trì do đồng chí Giáp Văn Đoàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn; đại biểu đại diện cho Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng đến dự chúc mừng thày, trò nhà trường bước vào năm học mới.

       Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu, thày cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới. 

      Các đại biểu, thày cô giáo, các em học sinh được nghe diễn văn khai giảng tuyên bố năm học mới của thày giáo Hiệu trưởng, với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học cùng sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong trường.

       Phần cuối của buổi lễ là những lẵng hoa, phần quà của các đoàn đại biểu chúc mừng, động viên thày và trò nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

       Buổi Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 của trường THCS Dĩnh Trì diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các thày cô giáo, các em học sinh, một khí thế mới khi bước vào năm học mới với tinh thần: Đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học ”./.

                                                               Tin bài: Nguyễn Hồng Nhung- Giáo viên tổ KHXH

                                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

CÁC ĐẠI BIỂU- THÀY CÔ GIÁO-CÁC EN HỌC SINH THỰC HIỆNNGHI LỄ CHÀO CỜ

                      Các đại biểu- Thày cô giáo và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ

 

            Các đại biểu- Thày cô giáo- các em học sinh thực hiện giãn cách dự lễ khai giảng  

  

                                        Các bậc phụ huynh và các em học sinh dự buổi lễ phát trực tuyến
 

Thày Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các Thày cô giáo và các em học sinh nhận hoa chúc mừng của các Đại biểu

 

 Đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND- Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Dĩnh Trì tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 492
Năm 2021 : 10.381