Wednesday, 16/10/2019 - 07:47|

Trường THCS Dĩnh Trì phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật, giáo dục kỹ năng sống chủ đề “Nói không với bạo lực học lực học đường”

Thực hiện kế hoạch 36/KH-GD ĐT ngày 24/9/2018 của Phòng GD&ĐT Bắc Giang; công văn 896/SGDDT-TTr của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc thực hiện nhiệm vụ pháp chế năm học 2018-2019.

Sáng  ngày 05 tháng 11 năm 2018  trường THCS Dĩnh Trì phối hợp với Toà án nhân dân thành phố Bắc Giang tổ chức tuyên truyền pháp luật, giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Nói không với bạo lực học lực học đường”. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Hải Hường – Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Bắc Giang, đồng chí Tạ Quang Như – Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì, Ban giám hiệu trường THCS Dĩnh Trì cùng các thầy giáo, cô giáo và 634em học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được các đồng chí cán bộ Tòa án hướng dẫn, tuyên truyền về các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước; tọa đàm những nội dung  liên quan đến bạo lực học đường, đồng thời các em được xem các tiểu phẩm sân khấu hóa liên quan đến bạo lực học đường. Qua buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã có thêm kiến thức về pháp luật đặc biệt là kiến thức về bạo lực học đường nâng cao ý thức thực hiện các nội quy, quy định của nhà trường và pháp luật của Nhà nước góp phần  thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường năm học 2018 – 2019.

Hoàng Văn Tuân – PHT trường THCS Dĩnh Trì

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TUYÊN TRUYỀN.

Đồng chí Hoàng Thị Hải Hường- Phó Chánh án TAND Thành phố
Đồng chí Tạ Quang Như- Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì
Cùng các đồng chí cán bộ TAND thành phố và cán bộ, giáo viên nhà trường.
Đồng chí Đinh Thị Vân Anh – Cán bộ TAND Thành phố tuyên truyền kiến thức về “Bạo lực học đường”
Đồng chí Tạ Quang Như- Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì tặng hoa cho cán bộ tuyên truyền

Học sinh tham gia giao lưu trả lời câu hỏi

Tiểu phẩm "Nói không với bạo lực học đường" của cán bộ TAND thành phố Bắc Giang trong buổi tuyên truyền