Wednesday, 16/10/2019 - 07:36|

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “VŨ KHÚC 1000 ĐỒNG” GIÚP ĐỠ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trường THCS Dĩnh Trì tổ chức Lễ phát động "Vũ khúc 1000 đồng" để ủng hộ học sinh nghèo vượt khó và xây dựng 1 ngôi nhà "Khăn quàng đỏ"  giúp đỡ gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện chương trình công tác Đội năm 2018 của Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang, sáng ngày 10 /12 /2018, Liên đội Trường THCS Dĩnh Trì tổ chức Lễ phát động "Vũ khúc 1000 đồng" để ủng hộ học sinh nghèo vượt khó và xây dựng 1 ngôi nhà "Khăn quàng đỏ"  giúp đỡ gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến học sinh toàn trường; nhằm tạo cho các em tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái Liên đội trường THCS Dĩnh Trì đã hưởng ứng Chương trình “ Vũ khúc 1000 đồng” do Hội đồng đội TP Bắc Giang phát động để tham gia hỗ trợ xây dựng 01 ngôi nhà khăn quàng đỏ và giúp đỡ những gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc buổi phát động, với 634 em học sinh toàn trường các em đã quyên góp được tổng số tiền là 2.045.000đồng (hai triệu không trăm bốn nhăm nghìn đồng)

Giáp Thị Thu Hương - GVTPT Đội trường THCS Dĩnh Trì

MỘT SỐ HÌNH ẢNH QUYÊN GÓP CỦA ĐẠI DIỆN CÁC LỚP TRONG BUỔI PHÁT ĐỘNG