Thursday, 02/12/2021 - 15:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dĩnh Trì

SÔI NỔI NGÀY HỘI THI "TÀI NĂNG TIẾNG ANH" BẬC THCS

Ngày 2/12/2017, cụm các trường THCS của T.P Bắc Giang (Dĩnh Trì- Dĩnh Kế- Trần Phú- Lê Lợi- Lê Quý Đôn) tổ chức khai mạc Hội thi “Tài năng Tiếng Anh” năm học 2017-2018; hội thi đã thu hút đông đảo sự hưởng ứng và cổ vũ của các thầy giáo, cô giáo và học sinh trong các nhà trường

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch 98/KH-UBND ngày 31/8/2106 của UBND TPBG về thực hiện “Đổi mới dạy và học tiếng Anh trong các trường phổ thông giai đoạn 2016-2020” và hướng dẫn số: 355/GDĐT ngày 29 tháng 8 năm 2017 phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động giao lưu bằng tiếng Anh cho các em học sinh trong các trường THCS năm học 2017 – 2018.

Sáng ngày 2/12/2017, cụm các trường THCS của T.P Bắc Giang gồm các trường THCS Dĩnh Trì- THCS Dĩnh Kế- THCS Trần Phú- THCS Lê Lợi- THCS Lê Quý Đôn tổ chức khai mạc Hội thi “Tài năng Tiếng Anh” năm học 2017-2018. Mục đích của hội thi là tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh chủ động học tập nâng cao chất lượng học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói bằng tiếng Anh; đồng thời giúp các em học sinh phát huy khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; nâng cao tính tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường để các em học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi vốn tiếng Anh theo từng chủ đề đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; tạo động lực để các em học sinh hứng thú và yêu thích môn học, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khoá.

Tham gia Hội thi có 25 em học sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn đến từ 5 trường THCS trong cụm. Trong đó khối lớp 8 có 3 em, khối lớp 9 có 22 em. Tại cuộc thi, các thí sinh trải qua 2 nội dung: Phần thi làm bài và phần thi hùng biện được trình bày bằng tiếng Anh.

Qua các phần thi, các đội đã chứng tỏ được khả năng hùng biện, kỹ năng thuyết trình, bản lĩnh tự tin khi trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh của tất cả các em dự thi. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho các em học sinh đạt kết quả xuất sắc. Giải nhất được trao cho hai em: Đoàn Nhật Linh, Phạm Ngân Hà (THCS Lê Quý Đôn); giải nhì được trao cho các em: Thân Hoàng Minh, Lê Ngọc Phương Linh, Đàm Anh Dũng (THCS Lê Quý Đôn); Đồng Minh Lâm, Nguyễn Thanh Trúc (THCS Trần Phú); Ngô Thị Diễm Quỳnh (THCS Dĩnh Trì). Đội của trường THCS Lê Quý Đôn xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn; hai đội: THCS Trần Phú, THCS Dĩnh Kế đoạt giải Nhì; đội THCS Dĩnh Trì, THCS Lê Lợi đoạt giải Ba.

                                                            TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC HỘI THI

                                                                           CỤM TRƯỞNG

                                                             HIỆU TRƯỞNG THCS DĨNH TRÌ

                                                                        Nguyễn Kim Thuật

 

                                                              MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Các em dẫn chương trình trong hội thi
 

 

Hình ảnh các em dự thi

 

 

 

 

 

Ban giám khảo Hội thi

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 49
Tháng 12 : 61
Năm 2021 : 11.853