Saturday, 16/10/2021 - 15:15|

HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP- TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẾT TÂN SỬU

Thực hiện công văn số 44/KH-ĐTN ngày 19/01/2021 của Đoàn thanh niên thành phố Bắc Giang; kế hoạch công tác tháng 1/2021 của trường THCS Dĩnh Trì về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu (2021).

Sáng ngày 01/02/2021, Liên đội Trường THCS Dĩnh Trì tổ chức phát động quyên góp “Tết yêu thương” và “Vũ khúc 1000đ” tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh  nhằm ủng hộ, giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Chương trình đã quyên góp và trao tặng cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường với số tiền 6.200.000 đồng.

Những món quà tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của em học sinh và các thầy cô giáo trong trường gửi tới những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để góp phần giúp các em có một cái Tết trọn vẹn đầy tình yêu thương ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI QUYÊN GÓP- TRAO QUÀ

Các em học sinh đại diện các lớp trong buổi quyên góp

Cô giáo Giáp Thị Thu Hương- TPT Đội trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tin bài, ảnh: Liên Đội trường THCS Dĩnh Trì.