Saturday, 16/10/2021 - 15:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dĩnh Trì

Hoạt động ngoại khóa tìm hiểu kiến thức các môn "Địa Lý- Lịch sử-Giáo dục công dân” lớp 9.

Ngày 21/10/2018, trường THCS Dĩnh Trì tổ chức ngoại khóa tìm hiểu kiến thức các môn "Địa Lý- Lịch sử-Giáo dục công dân” lớp 9

Tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 21/10/2018 trường THCS Dĩnh Trì tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tìm hiểu kiến thức các môn “Địa Lý-Lịch sử- Giáo dục công dân” lớp 9 nhằm trang bị cho các em học sinh thêm những kiến thức môn học và kỹ năng tổ chức các buổi hoạt động tập thể.

Tham gia Hội thi của buổi ngoại khóa, khối lớp 9 mỗi lớp cử ra một đội gồm 6 em trong lớp để thi với các đội của các lớp khác. Nội dung thi gồm 3 phần: Khởi động- Tăng tốc- Về đích. Với những câu hỏi thuộc nội dung kiến thức các em đã được học trong chương trình các môn học: Địa Lý-Lịch sử- Giáo dục công dân, các em cần chứng tỏ được khả năng hiểu biết của mình để phân tích tìm ra câu trả lời đúng trong các đáp án câu hỏi của chương trình.

Buổi hoạt động ngoại khóa kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học trong nhà trường; giúp các em có thêm kỹ năng tiếp thu kiến thức bài học tạo điều kiện trang bị thêm cho các em kiến thức, kỹ năng làm bài thi vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020.

                                                                                                                    Nguyễn Kim Thuật- Hiệu trưởng THCS Dĩnh Trì

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI NGOẠI KHÓA

 

Các đội thi trả lời câu hỏi tự chọn
Các đội cùng trả lời chọn đáp án của đội mình
Hình ảnh giao lưu trả lời câu hỏi của các học sinh của trường
Hình ảnh trao quà cho các em học sinh

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 492
Năm 2021 : 10.381