Tuesday, 25/02/2020 - 18:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dĩnh Trì

THCS Dĩnh Trì tổ chức ngoại khóa “Tìm hiểu kiến thức các môn khoa học tự nhiên Vật lý- Hóa học- Sinh học” năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang; kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 15/10/2018 trường THCS Dĩnh Trì tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa “Tìm hiểu kiến thức các môn khoa học tự nhiên Vật lý- Hóa học- Sinh học” nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em học sinh nâng cao chất lượng các môn học và những kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể;  tạo môi trường để các em học sinh trau dồi kiến thức và yêu thích học các môn học khoa học tự nhiên.

Về dự với buổi hoạt động ngoại khóa có các thày cô lãnh đạo, các thày cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Tham gia Hội thi buổi hoạt động ngoại khóa có 4 đội đại diện cho các lớp khối lớp 9 của trường (mỗi đội 6 em).

Trải qua 3 phần thi với 30 câu hỏi thuộc nội dung kiến thức các môn học: Vật lý- Hóa học- Sinh học; các em đã chứng tỏ được khả năng hiểu biết của mình, các đội đã thể hiện được khả năng vận dụng, ứng biến tình thế để trả lời và hoàn thành yêu cầu của các câu hỏi.

Phần giao lưu dành cho khán giả (gồm các em học sinh còn lại của nhà trường) trả lời các câu hỏi trong nội dung các bài học, đã tạo được không khí sôi nổi, phát huy được tinh thần ham học hỏi, ham tìm hiểu của các em học sinh.

Buổi hoạt động ngoại khóa kết thúc thành công tốt đẹp, đã để lại cho các em một không khí thi đua và hào hứng, góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học trong nhà trường; giúp các em có kỹ năng giao tiếp, trao đổi kiến thức góp phần hình thành phẩm chất năng lực của người học; tạo điều kiện cho học sinh có kiến thức thi vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020.

                                                                                                                                             Nguyễn Kim Thuật- Hiệu trưởng THCS Dĩnh Trì

 

                                            MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 

 

 

Thày giáo Nguyễn Kim Thuật- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 49
Tháng 02 : 1.495
Năm 2020 : 4.139