Tuesday, 25/02/2020 - 20:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dĩnh Trì

NHÀ TRƯỜNG - BCHCĐ THĂM VÀ CHÚC TẾT MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Sáng 21/1/2020 đại diện lãnh đạo và Công đoàn trường THCS Dĩnh Trì đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng của xã Dĩnh Trì

Nhân dịp tết cổ truyền xuân Canh Tý năm 2020, sáng ngày 21/1/2020 đại diện lãnh đạo nhà trường và Công đoàn trường THCS Dĩnh Trì đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kính hiện đang sinh sống tại Thôn Đông xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang. Mẹ Nguyễn Thị Kính năm nay 93 tuổi có chồng và con trai duy nhất hy sinh vì tổ quốc.

Tại đây đồng chí Hoàng Văn Tuân phó Bí thư Chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thân Ngọc Khanh UVBCHLĐLĐTP- Chủ tịch Công đoàn và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Cùng ngày lãnh đạo nhà trường và BCHCĐ cùng thăm và chúc thọ 06 cụ trên 80 tuổi là Bố, Mẹ của đoàn viên công đoàn nhà trường.

                                                                                                                                                Tin- ảnh: Thân Ngọc Khanh- Chủ tịch Công đoàn

       Đồng chí Hoàng Văn Tuân- Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng cùng BCH Công đoàn thăm hỏi và chúc sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kính

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 49
Tháng 02 : 1.499
Năm 2020 : 4.143