Saturday, 16/10/2021 - 16:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dĩnh Trì

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DĨNH TRÌ- THÀNH PHỐ BẮC GIANG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của đân tộc, của con người Việt Nam ta.

Hoà chung không khí hân hoan thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường trung học cơ sở Dĩnh Trì đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một phong trào tạo được không khí sôi nổi, rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua “Hai tốt”: Dạy tốt- Học tốt. Trong đợt thi đua có 100% thày cô giáo tham gia. Với những tiết giảng được được chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ.

Có thể nói việc tổ chức tháng “Hội giảng” chào mừng ngày “Nhà giáoViệt Nam” 20-11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh.

 

 

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác rất bổ ích với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các em học sinh như chăm sóc bồn hoa, thi đua hoa điểm tốt giữa các lớp, tập dân vũ để chào mừng ngày 20/11.

 

Công tác Đội và các phong trào thi đua trong Công đoàn nhà trường cũng được đẩy mạnh. Các lớp tổ chức lao động, vệ sinh trường, lớp đảm bảo môi trường học tập luôn sáng-xanh- sạch- đẹp.

 

Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Những ngày này, trong không khí náo nức cho ngày kỉ niệm 20-11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Tập thể CBGV cùng học sinh trường trung học cơ sở Dĩnh Trì đã hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa như trên để chào mừng và tri ân các thầy giáo cô giáo với nghề nghiêp cao quý nhất trong những nghề cao quý. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

                                                                                                                                                           Tổ KHXH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 492
Năm 2021 : 10.381